Hãy Duy Trì 3ml Khoáng Chất Mỗi Ngày | Bài 25

Hãy Duy Trì 3ml Khoáng Chất Mỗi Ngày

Nhớ ngày trước, lúc còn là sinh viên. Ăn uống kham khổ hít không khí là chính. Vậy mà lại mập. Từ 1 con bé chỉ 39kg, lên Sài Gòn học. Sau 1 khóa quân sự ở Quân Khu 7, mình lên 47kg. Về tới nhà ba mẹ, họ hàng, làng xóm nhận không ra.

Mình ục ịch và lại tiếp tục tăng cân, đỉnh điểm 53kg. Thời điểm đó là thời điểm mập nhất trong cuộc đời mình chăng? Kể cả lúc bầu Sun và Na mình cũng chỉ lên được hết mức 51kg.

Ngày đó mập, mặt lại nhiều mụn. Thiệt tình hết sức tự ti, ngại không muốn có bạn trai, ấy thế mà vẫn nhiều trai chết mới ghê chớ, xấu vẫn có giá của xấu thì phải.

Để giảm cân, mỗi sáng mình dậy sớm theo tinh thần các chị em trong nhà, sau khi đi lễ về là cả đám sẽ kéo nhau ra công viên Lê Thị Riêng tập thể dục. Các chị em khác thì thích đi bộ, chạy bộ. Riêng mình chỉ thích tới LẮC. Lắc, lay chuyển động theo nhạc của aerobic, mình đứng từ xa, tập ké theo nhạc và bắt chước nhảy, lắc. Nhờ vậy mà mình cũng giảm từ 53kg xuống còn 48kg đó chớ.

Những ngày tập ké ở công viên, mình phát hiện mình có khả năng Dẹo, lắc và nhạc lên là LÊN SÀN.

Hãy duy trì 3ml khoáng chất

Mấy năm nay rồi, mình chẳng mập lên nổi, ai gặp cũng than mình ốm quá. Và mình quyết tâm ăn nhiều để lên cân, kết quả cân không lên mà người nuôi tốn quá. Nói đùa chớ, mập hay ốm không quan trọng bằng SỨC KHỎE ĐÂU, mình đặt mục tiêu là sức khỏe nên mỗi ngày thức dậy, tinh thần tươi vui khỏe mạnh là an nhiên và đầy năng lượng cho một ngày mới rồi.

Bí mật nằm ở chỗ: MỖI NGÀY MÌNH ĐỀU DUY TRÌ THÓI QUEN BỔ SUNG 3ML KHOÁNG CHẤT. Vì mình hiểu cơ thể con người mỗi ngày luôn cần tối thiểu:

  • Calci (Ca) 800mg
  • Phospho (P) 800mg
  • Magnesium (Mg) 350mg
  • Sắt (Fe) 10mg
  • Kẽm (zinc) 15mg
  • Iot (I) 150mcg
  • Selen (Se) 70mg.
Khoáng Shinsui

Thiếu khoáng chất, cơ thể sẽ đối diện với nhiều nguy cơ sức khỏe và bệnh tật như: UNG THƯ, Tiểu đường, Cao huyết áp, rối loạn tiền đình, tim mạch, ĐỘT QUỴ, stress, mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức XƯƠNG KHỚP,…

Bổ sung #KHOÁNG_SHINSUI ngày #3ML sức khỏe bền vững nghen ♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *