Mẹ Bầu Có Nên Sử Dụng COLLAGEN 20000 PLUS | Bài 33

Mẹ Bầu Có Nên Sử Dụng COLLAGEN 20000 PLUS
Mẹ Bầu Có Nên Sử Dụng COLLAGEN 20000 PLUS?
Chị ơi,
Em bầu bí tháng thứ 6 rồi. Muốn uống COLLAGEN cho đẹp. Chị tư vấn cho em điii!
Đó là cuộc gọi của mẹ bầu sanh con đầu lòng với 1 chuyên gia tư vấn COLLAGEN nội địa Nhật Bản.
Mang bầu con đầu, tâm lí mẹ nào cũng thấp thỏm, lo lắng. Dùng gì? Ăn gì? Uống gì đều nghĩ tới con. Sản phẩm phải chắc chắn mẹ ĐẸP con khỏe thì các mẹ bầu mới dám tin dùng. Bởi, thà HY SINH XẤU 1 tí để KHÔNG DÙNG những sản phẩm làm tổn hại THAI NHI bé bỏng.
Thấu hiểu tâm lí bất an của các mẹ bầu, nên Tuyền thường tư vấn cho các mẹ rất kĩ.
Thông thường, collagen là 1 dạng protein bổ sung và nó rất lành tính, an toàn cho mẹ bầu. Nhưng trong những chai Collagen, tùy hàm lượng và đặc điểm nổi bật mà nhà sản xuất hướng tới. Ngoài thành phần là collagen chính, 1 số nhà sản xuất có tiết kiệm chi phí sản xuất Collagen vì nguyên liệu quá cao. Họ bổ sung thêm thành phần hoặc dùng thêm 1 số vitamin bổ trợ.
Khi lựa chọn COLLAGEN uống, các mẹ bầu nên xem xét kĩ thành phần có trong chai collagen.
Tránh các sản phẩm làm đẹp thoa bên ngoài, hoặc uống bên trong có chứa các VITAMIN A, VITAMIN E vì đây là 2 loại vitamin rất nguy hiểm và khả năng gây dị tật thai nhi ở những tháng đầu thai kì các mẹ nhé.

Bầu nên sử dụng COLLAGEN 20000 PLUS

THẬT sự tuyệt vời vì COLLAGEN 20000 PLUS hoàn toàn AN TOÀN và không chứa 2 loại vitamin A VÀ E.
Collagen 20000 PLUS ngoài việc bổ sung tới 20,500MG COLLAGEN / chai 50ML nó còn có 100MG vitamin C giúp bổ trợ cho collagen hấp thụ sâu, tăng sức đề kháng, làm đẹp và sáng da. Cải thiện đốm nâu, thâm nám, trị mụn, kháng viêm cho làn da của các mẹ bầu đang bị hư tổn bởi rối loạn nội tiết tố, thay đổi nội tiết tố sau sinh.
Thời gian mang thai, khó khăn, áp lực và thường xuyên căng thẳng, việc bổ sung collagen 20000 PLUS là hoàn toàn được các chuyên gia NHẬT BẢN khuyến khích.
Các mẹ bầu nên sử dụng vì #COLLAGEN_20000_PLUS giúp da đàn hồi sâu, săn chắc và dẻo dai. Do đó thời gian các chị em mang bầu sẽ không lo bụng bị rạn, bị nứt nhé.
ĐỂ THAI KÌ MẸ XINH RẠNG RỠ, THAI NHI KHỎE MẠNH
CÁC MẸ ĐỪNG QUÊN LỰA CHỌN COLLAGEN 20000 PLUS nhé.
Cực vi diệu, cực AN TÂM, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình CAM KẾT ♥️
Mẹ Bầu Có Nên Sử Dụng COLLAGEN 20000 PLUS?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *