Một Câu Chuyện Thật Thú Vị “Mạnh Mẽ Lên Em” | Bài 31

Một Câu Chuyện Thật Thú Vị
Một Câu Chuyện Thật Thú Vị “Mạnh Mẽ Lên Em”
Bữa nay mình được mời qua Today TV gặp chị sếp.
Sau khi chào hỏi giới thiệu là những câu chuyện xoay quanh việc kinh doanh, bản thân mình. Chia sẻ như bắt trúng đài, chị và mình tự nhiên thao thao tám suốt 1,5 tiếng quên luôn thời gian. Nếu không phải vướng lịch Tasting món mới của bạn bếp trưởng thì mình và chị nói chuyện liên hồi rồi.
Mình học được ở chị sự lạc quan. Câu chuyện vượt dịch của chị thú vị với việc sắm thêm tủ lạnh, trữ thức ăn và lạc quan nghĩ rằng đây là sự nghỉ ngơi được sắp xếp.
Chị kể chuyện ông xã của chị kinh doanh, khởi nghiệp và những lần vấp. Ở tuổi hơn 40 nhưng vẫn luôn đầy niềm tin và máu kinh doanh vẫn liên tục.
Một Câu Chuyện Thật Thú Vị "Mạnh Mẽ Lên Em"

“Mạnh Mẽ Lên Em”

Bản thân mình, ở thời điểm hiện tại, mình chỉ cảm thấy tốt hơn và hài lòng hơn so với trước. Chứ đó không phải là sự tự mãn trong kinh doanh. Mọi thứ có thể vấp, có thể lại có khó khăn ập tới bất cứ lúc nào. Nhưng tinh thần là CHÁY HẾT MÌNH, ngày mai có thất bại, thì vẫn mạnh mẽ đứng lên.
Mới 32 tuổi đầu, chưa nói lên được gì cả.
Bỗng mình được nhắc nhở sự mạnh mẽ, nhắc nhở bản thân luôn kiên cường và tích cực trong mọi việc, mọi suy nghĩ.
À, mà thú vị nhất với mình là câu chuyện mùa dịch: mặt bằng thuê cao, chủ nhà không giảm mà đòi tiền gởi ngân hàng. Anh xã chị nhắn tin xin giảm và được 1 câu nói từ chủ nhà: “MẠNH MẼ LÊN EM”
Chị bảo: từ ngày chủ nhà nhắn câu đó, cứ mỗi lần khó khăn chị lại nhắc ảnh: MẠNH MẼ LÊN EM 😂😂
Hahaa, nghe tới đây mình cười xỉu, thú vị và cảm thấy, chủ nhà của mình vẫn rất cute. Giảm ít nhưng có giảm, có hỗ trợ là tốt rồi. Khó khăn san sẻ với nhau một chút để cùng nhau vượt dịch thôi mà.
Một buổi nói chuyện với chị thú vị ghê. Hứa hẹn nhiều câu chuyện hơn. Hy vọng sắp tới TALKSHOW thú vị nè♥️
Một Câu Chuyện Thật Thú Vị “Mạnh Mẽ Lên Em”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *